can ho sky symphonycan ho nghi duong sky symphony sky symphonycăn hộ sky symphony căn hộ nghĩ dưỡng sky symphony can ho khai hoan landcăn hộ khải hoàn land dat phu quocnha phu quoc dat nen phu quocmua ban dat phu quoc mua ban nha phu quoccho thue nha phu quoc cho thue dat phu quoc hoang anh thanh binh can ho hoang anh thanh binhcan ho thanh binh hoang anh gold housecan ho hoang anh gold house the park residencecan ho the park residence hoang anh 3 can ho hung phat can ho phu hoang anh phu hoang anhcan ho phu hoang anh phu hoang anhcao oc hung phat can ho nha be can ho hoang anh 3hoang anh gia lai 3 the park residencecan ho the park residence dat nha bedat nen nha be
The Park Residence
Dự Án Hot
Video Hoàng Anh Gia Lai
Lượt truy cập
                         
    Xem hôm nay:         73
    Lượt truy cập:         1549810

Căn hộ The Park Residence giảm giá đến 5%


Căn hộ The Park Residence chính thức mở bán đợt 2 các căn ở các tầng còn lại của block B2 The Park Residence.Ở đợt 2 này các căn được bán với giá cao hơn đợt 1. Bên cạnh đó khách hàng sẽ không được tặng tủ âm tường, kệ bếp, tủ bếp như chúng tôi đã ưu đãi ở đợt 1.Theo thông tư 03 đơn giá căn hộ sẽ được tính theo diện tích lọt lòng. Vì vậy giá/m2 sẽ cao hơn nhưng giá tổng như ban đầu.Chúng tôi- phòng kinh doanh The Park Residence- còn một số căn ở đợt 1 chưa bán hết. Vì vậy khách hàng có nhu cầu mua các căn còn lại này xin hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0967 22 9990.
Lưu ý:Các căn đợt 1 được bán với giá thấp hơn 5% so với các căn ở đợt 2. Bên cạnh đó khách hàng còn được tặng tủ âm tường, kệ bếp, tủ bếp. Chúng tôi còn rất ít sản phẩm ở đợt 1. Vì vậy hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để đặt chỗ.

Căn Hộ The Park Residence
Liên hệ chủ đầu tư: 0919 877 122
@2013 canhothepark.org

Link liên kết