can ho sky symphonycan ho nghi duong sky symphony sky symphonycăn hộ sky symphony căn hộ nghĩ dưỡng sky symphony can ho khai hoan landcăn hộ khải hoàn land dat phu quocnha phu quoc dat nen phu quocmua ban dat phu quoc mua ban nha phu quoccho thue nha phu quoc cho thue dat phu quoc hoang anh thanh binh can ho hoang anh thanh binhcan ho thanh binh hoang anh gold housecan ho hoang anh gold house the park residencecan ho the park residence hoang anh 3 can ho hung phat can ho phu hoang anh phu hoang anhcan ho phu hoang anh phu hoang anhcao oc hung phat can ho nha be can ho hoang anh 3hoang anh gia lai 3 the park residencecan ho the park residence dat nha bedat nen nha be
The Park Residence
Dự Án Hot
Video Hoàng Anh Gia Lai
Lượt truy cập
                         
    Xem hôm nay:         55
    Lượt truy cập:         1549792

Dự án căn hộ diện tích nhỏ đầu tiên tại Nam Sài GònÔng Phạm Thanh Tuấn, đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết kinh nghiệm từ việc phát triển các dự án thành công trong thời gian qua đã được áp dụng vào The Park Residence với tiêu chí đem lại dự án chất lượng cao về mọi thứ từ vị trí, hạ tầng, thiết kế, tiện ích cuộc sống cho đến các thiết bị nội thất nhưng có mức giá bán hợp lý.

"The Park Residence hướng đến những người có phong cách sống hiện đại và đòi hỏi sự tinh tế, không gian sống hoàn hảo", ông Tuấn nhấn mạnh.


Toạ lạc trên trục đường trọng yếu Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu Nam Sài Gòn - Phú Mỹ Hưng với trung tâm TP HCM, The Park Residence được xây dựng trên khu đất rộng 2,4 ha với ba mặt giáp công viên lớn.Tổng thể dự án The Park Residence.


Dự án gồm 4 tòa tháp cao từ 26-29 tầng được bố trí xen kẽ với nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em, khu tiệc nướng, sân tennis cùng các công viên và khu công cộng lên đến 1,5ha.


Sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và hiệu quả của Singapore cùng ý tưởng thiết kế nội thất của nhà thiết kế người Italy đem đến không gian sống tiện nghi với diện tích chỉ từ 52-73 m2 với cảnh quan thiên nhiên xanh mát xung quanh.

Thiết kế phòng khách


Xung quanh The Park Residence có nhiều tiện ích cho cư dân như trường học các cấp, đại học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện... Từ đây cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 15 phút là có thể đến khu vực trung tâm thành phố.
Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên xanh mát, tại The Park Residence, mỗi căn hộ đều có góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió và ánh sáng. Vật liệu hoàn thiện được lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố tạo nên sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. The Park Residence được thiết kế cho những người trẻ năng động, gia đình hạnh phúc và cặp vợ chồng lớn tuổi để hưởng thụ một cuộc sống.


 


Kiến trúc phòng ngủ.


Khách hàng đặt chỗ liên hệ Phòng Kinh doanh Dự án The Park Residence:


0967 22 9990


website:  http://canhothepark.orgCăn Hộ The Park Residence
Liên hệ chủ đầu tư: 0919 877 122
@2013 canhothepark.org

Link liên kết